vị trí của bạn Home agen bola1388

Hải Quế thấy mình sang hơn khi đứng cạnh Duy Mạnh, Tiến Linh bị “tố” “phá phách, chọc ngoáy”

Trong thời gian chờ đi tập, trung vệ Quế Ngọc Hải cập nhật Facebook cá nhân bằng bức ảnh tạo dáng cù

Trong thời gian chờ đi tập, trung vệ Quế Ngọc Hải cập nhật Facebook cá nhân bằng bức ảnh tạo dáng cùng Duy Mạnh và phía sau có cả hậu vệ Hồ Tấn Tài. Hải Quế gọi đây là nét đẹp lao động bởi các cầu thủ đều ướt đẫm mồ hôi, đi chân trần, xách giày ra về sau buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Sharjah (UAE). Hải Quế nói đùa với Duy Mạnh: “Đứng gần em anh thấy anh sang hơn hẳn ý”.

Bộ đôi trung vệ trụ cột tuyển Việt Nam còn đặt biệt danh cho nhau ẩn dụ đến vai trò của một hậu vệ. Hải Quế gọi Duy Mạnh là “xe tăng” và được đàn em gọi ngược lại là “anh xe ben”. Đoàn Văn Hậu cũng góp vui nhận xét Hải Quế giống “xe container”. Các cầu thủ đang nói đến sức mạnh ở hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam. Các hậu vệ như Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh hay Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài đều không ngại va chạm, sẵn sàng tì đè trấn áp đối phương trong những pha tranh chấp để bảo vệ cho khung thành đội tuyển.

Tiến Linh “cà khịa” Duy Mạnh và bị phản dame (Ảnh: FBNV)

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng vào bình luận dạo với hội anh em. Dưới bức ảnh, Tiến Linh gọi Duy Mạnh là “người giàu” và khẳng định cuộc sống của đàn anh chẳng còn thiếu gì nữa đâu. Cầu thủ sinh năm 1997 còn hẹn lần sau sẽ thử chụp cùng Duy Mạnh xem có “sang hẳn lên” như lời Hải Quế nói không. Đáp lại, Mạnh “gắt” nhận xét cậu em: “Phá phách, nghịch ngợm, nói nhiều, chọc ngoáy. Nhưng chung quy là giàu có nhiều tiền đầy đủ. Mặt hơi gẫy tý thôi”.

Tuyển Việt Nam hiện đang ở UAE hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để bước vào trận đấu với ĐT Trung Quốc vào lúc 0h ngày 8/10 theo giờ Việt Nam. Hàng hậu vệ vẫn đang là nỗi lo khi thiếu đi Trọng Hoàng. Vũ Văn Thanh mới đây bị đau nhẹ trong buổi tập tối 1/10. Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Dũng đã trở lại sau chấn thương là tín hiệu tích cực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/991/hai-que-thay-minh-sang-hon-khi-dung-canh-duy-manh-tien-linh-bi-to-pha-phach-choc-ngoay/