vị trí của bạn Home betslot777

Huyền thoại bóng đá Singapore cho rằng đội nhà may mắn khi tránh được tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020

Trên luồng phát trực tiếp buổi lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 chính thức của AFF, danh thủ bóng

Trên luồng phát trực tiếp buổi lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 chính thức của AFF, danh thủ bóng đá Singapore Ahmad Fandi đánh giá đội tuyển Việt Nam có đẳng cấp rất cao và đặc biệt mạnh về thể chất. Ông cho rằng đội tuyển Singapore của mình đã có được bảng đấu vừa sức khi tránh được nhà đương kim vô địch.

“Đội tuyển Thái Lan dĩ nhiên rất mạnh, nhưng sẽ tốt hơn khi đá với họ. Bởi đội tuyển Việt Nam là nhà đương kim vô địch, họ có thể chất tốt, chơi máu lửa, pressing tốt và đầy bùng nổ. Dù chơi phòng ngự phản công, nhưng mỗi khi có bóng họ dâng lên tấn công rất nhanh với số đông. Sẽ rất khó khăn cho đội bóng của tôi”, cựu tuyển thủ Singapore nói.

Nhận xét về bảng B của đội tuyển Việt Nam, Ahmad Fandi nhận định đây sẽ là một lò lửa đích thực:

“Bảng B sẽ rất nóng. Ngoài ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia có cơ hội lớn để đi tiếp. Đây cũng là đội bóng chơi cực kỳ nhiệt và thường gây bất ngờ, họ là đương kim á quân của giải. ĐT Indonesia cũng sẽ tạo được dấu ấn, họ thường vươn lên từ vị trí bị dẫn trước. Dù vậy, gần đây đội bóng này thường xuyên thay đổi đội hình, các cầu thủ mới liên tục xuất hiện”.

Bảng B AFF Cup 2020 sẽ lại là những cuộc chạm trán nảy lửa giữa ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia và ĐT Indonesia (Ảnh: Hiếu Lương)

Khi được hỏi về các cầu thủ trẻ triển vọng tại giải, Fandi cho rằng ĐT Việt Nam đang có lứa cầu thủ cực kỳ chất lượng, nhưng ông không thể nhớ hết tên các cầu thủ.

“Quá nhiều cầu thủ chất lượng. Nhưng nhiều Đoàn quá, tôi không thể nhớ nổi”, ông hài hước nói.

Tại bảng B, cựu tiền vệ này dự đoán nếu không có bất ngờ nào, Thái Lan sẽ chiếm ngôi đầu bảng và suất dự vòng bán kết còn lại sẽ chia đều cho Singapore, Myanmar và Philippines. Cầu thủ mà Ahmad Fandi cho là đáng xem nhất giải là tiền vệ Chanathip Songkrasin của ĐT Thái Lan. AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/987/huyen-thoai-bong-da-singapore-cho-rang-doi-nha-may-man-khi-tranh-duoc-tuyen-viet-nam-tai-aff-cup-2020/