vị trí của bạn Home agen bola1388

"Bác sĩ" Ten Hag đã bắt được bệnh của Manchester United?

Ten Hag đương nhiên không thể vĩ đại đến mức chỉ sau một mùa giải có thể biến Manchester United trở

Ten Hag đương nhiên không thể vĩ đại đến mức chỉ sau một mùa giải có thể biến Manchester United trở lại với hình ảnh hùng mạnh thời Sir Alex Ferguson. Cái bóng của Fergie đã che phủ tất cả các huấn luyện viên sau ông tại Old Trafford. Ten Hag là lính mới, không có gì đảm bảo ông đủ khả năng để bước ra khỏi cái bóng đó. 

Chiến lược gia người Hà Lan biết điều này và ông luôn cho thấy sự lạc quan cùng với thái độ nghiêm túc ngay khi đặt chân đến Old Trafford. Một buổi gặp gỡ với tất cả những ai có thể trong nội bộ đội bóng, một bài phát biểu cụ thể và một thái độ cầu thị. Không còn cách nào khác, trong một tập thể đã quá rệu rã, trước khi làm việc với các cầu thủ, Ten Hag buộc phải cho thấy hình ảnh lạc quan để kéo những người khác đi lên.

Ten Hag là lính mới không chỉ ở Man United, đó còn là cả nền bóng đá Anh. Do đó, ít nhiều ông không bị ảnh hưởng bởi lịch sử của câu lạc bộ này. Các cầu thủ của M.U hiện tại, từ những người đang là huyền thoại như Ronaldo hay những ngôi sao là tâm điểm của chỉ trích như Maguire, tất cả đều bị ám ảnh quá nhiều về lịch sử và bề dày thành tích của “Quỷ đỏ”. Đôi khi, sự ám ảnh đó được ví như những cục tạ buộc vào chân và tâm trí của các cầu thủ trên sân. Những huấn luyện viên trước đây cũng bị vướng vào tâm lý tương tự nhưng Ten Hag thì không. Ông có thể là hình ảnh để cả đội noi theo, vượt qua những rào cản về tâm lý.

Yếu tố tiếp theo Ten Hag cần cải thiện ở M.U, đó là sự sợ hãi mỗi khi đụng độ Man City hay Liverpool ở thời điểm hiện tại. Man City đã vô địch với khoảng cách điểm là 35 so với Man United. Điều này đồng nghĩa với 12 chiến thắng để “Quỷ đỏ” trở lại vị thế trên cơ so với “gã hàng xóm ồn ào”. Vào lúc này, điều đó là không thể, thậm chí trong những giấc mơ đẹp nhất.

Nếu tất cả đã thông suốt tư tưởng, không còn bị đè nặng về thành tích quá khứ và không còn e sợ các đối thủ truyền kiếp, mọi thứ sẽ được bắt đầu lại toàn bộ. Nếu sau mùa giải 2022-23, Man United vẫn hạ cánh ở vị trí thứ 6 sẽ không có gì lạ. Manchester United thay đổi, các đối thủ cũng vậy và thậm chí họ còn chạy nhanh hơn do lúc này, “Quỷ đỏ” đã tụt lại phía sau vì không có vé Champions League. Ngân sách chi tiêu hạn hẹp hơn càng khiến những công cuộc cải tổ của Ten Hag mất thời gian. Do đó, nếu xác định được tâm lý “đập đi xây lại”, nếu mùa sau tiếp tục không giành vé Champions League, hãy kiên nhẫn thêm với Ten Hag.

Ten Hag không nói mục tiêu cụ thể về danh hiệu bởi đạp đổ được thế thống trị của Man City lúc này quá khó, ông chỉ cố gắng đưa Champions League trở lại với Old Trafford. Nếu trong 4 năm hợp đồng, Ten Hag giúp M.U đá Champions League đầy đủ, ông được coi là người thành công nhất sau Sir Alex. Đội bóng này khát khao danh hiệu nhưng thứ được quan tâm hơn hết thảy lúc này là danh dự. Họ không thể ngồi khác mâm so với Man City, Liverpool hay Chelsea.

Ten Hag đã nói, dự án này của ông cần thời gian. Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” nổi tiếng thiếu kiên nhẫn nhưng từ sau Sir Alex, chỉ vì không kiên nhẫn, họ đã thay tới 4 huấn luyện viên chính thức để rồi đổi lại không gì cả. Một khi đã tin Ten Hag, hãy để ông xử lý từng việc một. Trước mắt, vị trí trong Top 4 ở mùa sau là nhiệm vụ, nếu không được cũng không sao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/985/bac-si-ten-hag-da-bat-duoc-benh-cua-manchester-united/