vị trí của bạn Home agen bola1388

Các câu lạc bộ hoán đổi ngoại binh trước vòng 3 V.League 2022

Trước thềm V.League 2022 khởi tranh, câu lạc bộ Hà Nội bất ngờ điền tên tiền đạo Oseni trong danh sá

Trước thềm V.League 2022 khởi tranh, câu lạc bộ Hà Nội bất ngờ điền tên tiền đạo Oseni trong danh sách đăng kí thi đấu ở mùa giải mới. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án dự phòng trong thời gian đội bóng Thủ đô đàm phán hợp đồng với tiền đạo Vladimir Siladji (người Serbia).

Sau khi có được chữ kí của tân binh Vladimir Siladji, Hà Nội nói lời chia tay với Oseni trước thềm vòng 3 V.League khi  anh chưa thi đấu trận nào. Dù vậy, cựu tiền đạo U23 Nigeria ngay lập tức có bến đỗ mới.

Theo đó, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã chiêu mộ Oseni cho giai đoạn 1 mùa giải 2022, thay thế suất của ngoại binh Abdul Basit. Lý do là bởi tiền đạo Basit không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ trong thời gian qua.

Sau khi rời Sông Lam Nghệ An, Abdul Basit cũng chuyển đến khoác áo câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và có thể ra sân ở vòng đấu tiếp theo. Đây là sự bổ sung cần thiết cho đội hình của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công bởi một ngoại binh khác là Zakaria gặp chấn thương và cần thời gian dài để điều trị.

Trước đó, cách đây 1 tuần, câu lạc bộ Đà Nẵng cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tay trung vệ Ivan Maric để ký hợp đồng với Memovic – ngoại binh cũ của Hoàng Anh Gia Lai.

Thực tế, dịch COVID-19 trong nửa năm qua đã mang đến nhiều phiền toái cho các đội bóng tại V.League, đặc biệt trong khâu tuyển chọn ngoại binh. Do đó, việc các câu lạc bộ phải “hoán đổi” nhân sự là điều khó tránh khỏi. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/885/cac-cau-lac-bo-hoan-doi-ngoai-binh-truoc-vong-3-v-league-2022/