vị trí của bạn Home agen bola1388

Hoàng Anh Gia Lai được thưởng "nóng" sau trận hoà Sydney FC

Tối 19.4, Hoàng Anh Gia Lai đã xuất sắc hoà Sydney FC với tỉ số hoà 1-1. Kết quả này giúp giúp Hoàng

Tối 19.4, Hoàng Anh Gia Lai đã xuất sắc hoà Sydney FC với tỉ số hoà 1-1. Kết quả này giúp giúp Hoàng Anh Gia Lai có điểm số đầu tiên ở AFC Champions League 2022. Dù bị gỡ hoà khi đã dẫn trước nhưng đây vẫn có thể xem là kết quả chấp nhận được dành cho Kiatisak và các học trò.

Để khích lệ tinh thần các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai, Quyền Chủ tịch VFF – ông Trần Quốc Tuấn thay mặt VFF gửi lời chúc mừng cũng như trao tặng 200 triệu đồng đến câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Đây là phần thưởng kịp thời để các cầu thủ có thêm động lực chiến đấu trong 4 trận còn lại của bảng H AFC Champions League 2022.

Cuộc so tài với Sydney FC là trận đấu khó khăn dành cho Hoàng Anh Gia Lai và 1 điểm là thành công ngoài mong đợi.

“Đây là trận khó khăn, Sydney có thể hình, thể lực và chuyên môn tốt. Trước trận, toàn đội cố gắng giành điểm. Khi ghi bàn, đội hưng phấn và muốn thắng nhưng rất tiếc không giữ  được. Nhưng các cầu thủ vẫn vui khi giành được điểm số đầu tiên ở giải đấu này”, huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ sau trận.

Lượt tiếp theo, Hoàng Anh Gia Lai sẽ chạm trán Jeonbuk Huyndai Motors FC. Xét tương quan về lực lượng và đẳng cấp thì đội bóng Hàn Quốc được đánh giá cao hơn khá nhiều. Sẽ là không dễ để Hoàng Anh Gia Lai có thể gây bất ngờ và giành điểm ở trận chiến sắp tới.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Jeonbuk Huyndai Motors FC diễn ra vào ngày 22.4 sắp tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/846/hoang-anh-gia-lai-duoc-thuong-nong-sau-tran-hoa-sydney-fc/