vị trí của bạn Home klikbet 777

Bùi Tiến Dũng thăm Hà Đức Chinh từ xa, nhảy múa ngay ngoài đường để làm bạn vui

Bùi Tiến Dũng nhảy múa, vẫy chào Đức Chinh từ xa Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã chia s

Bùi Tiến Dũng nhảy múa, vẫy chào Đức Chinh từ xa

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã chia sẻ đoạn video khá thú vị ghi lại hình ảnh khá thú vị từ cửa sổ phòng cách ly. Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đến thăm tiền đạo của ĐT Việt Nam và cũng là bạn thân của mình. Hà Đức Chinh viết: “Tình cờ gặp người quen”. Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ lại đoạn video với lời nhắn: “Thấy bạn buồn quá, mình qua làm bạn vui thôi”.

Thủ môn của CLB TP.HCM tất nhiên chỉ có thể nhìn bạn mình từ xa. Anh chàng vui mừng nhảy nhót ngay ngoài đường khá đáng yêu. Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh vốn là những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau lâu năm từ khi còn là các cầu thủ trẻ, cùng nhau gặt hái thành công trong màu áo các ĐTQG.

Trong hôm nay (24/6), đa số các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ được về nhà sau 7 ngày cách ly. Ngay khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, những người đủ điều kiện sẽ rời khách sạn. Họ tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà thêm 7 ngày nữa trước khi trở lại với nhịp sinh hoạt, tập luyện bình thường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/815/bui-tien-dung-tham-ha-duc-chinh-tu-xa-nhay-mua-ngay-ngoai-duong-de-lam-ban-vui/