vị trí của bạn Home pertama bet88

3 lý do để thầy Park chọn Quang Hải dự SEA Games 31

Tại SEA Games 31, môn bóng đá nam sẽ là đội U23 +3 (3 cầu thủ trên 23 tuổi). Mỗi đội tuyển bóng đá n

Tại SEA Games 31, môn bóng đá nam sẽ là đội U23 +3 (3 cầu thủ trên 23 tuổi). Mỗi đội tuyển bóng đá nam sẽ được đăng ký 20 cầu thủ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tại Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 31 lần thứ 2, nhiều đoàn đã đề xuất nâng số vận động viên đăng ký lên trên 20 người. 

Tại SEA Games 31, huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn dẫn dắt U23 Việt Nam. Người kế nhiệm ông sau đó là huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ đóng vai trò trợ lý. Đây là kỳ SEA Games mà chúng ta đặt mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng đã giành được tại Philippines. 

Cũng vì thế, đây là giải đấu mà ông Park sẽ phải lựa chọn những quân bài tốt nhất vào danh sách U23 Việt Nam. Đặc biệt, 3 cầu thủ ngoài độ tuổi U23 đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Quang Hải chính là cái tên nhiều khả năng sẽ được huấn luyện viên Park Hang-seo lựa chọn. Bởi đây là tiền vệ hội tụ đủ các tiêu chí mà ông thầy người Hàn Quốc cần cho hành trình giành “vàng” tại SEA Games 31.

Đầu tiên là yếu tố chuyên môn. Quang Hải đã chứng minh được đẳng cấp của mình ở cả U23 và đội tuyển quốc gia thời gian qua. Lối chơi của các đội tuyển quốc gia dưới thời ông Park đều được xây dựng có vai trò quan trọng của Quang Hải.

Mới đây, khi có thông tin Quang Hải chia tay Hà Nội FC để ra nước ngoài thi đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói rằng: “Quang Hải ra nước ngoài đương nhiên ảnh hưởng tới tuyển Việt Nam. Chúng ta làm gì có cầu thủ nào xuất sắc hơn ở vị trí ấy”.

Ở U23 Việt Nam hiện tại, huấn luyện viên Park Hang-seo không có nhiều sự lựa chọn tốt cho vị trí tiền vệ tấn công. Đó là chưa kể, Quang Hải cũng có thể chơi cả ở vị trí tiền vệ trung tâm trong những trường hợp cần xoay tua đội hình.

Thứ hai, Quang Hải từng là đội trưởng của U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30 tại Philippines. Anh vẫn là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ. Đội hình của U23 Việt Nam cần đến cầu thủ có kinh nghiệm và hiểu ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện như Quang Hải. 

Đặc biệt, SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà, U23 Việt Nam cần có những ngôi sao có thể mang lại sức hút. Theo một lãnh đạo VFF chia sẻ, đây là kỳ SEA Games mà  bóng đá Việt Nam không chỉ chú trọng về thành tích mà cả hình ảnh khi ở vị thế chủ nhà.

Thứ 3, Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội sau ngày 12.4, SEA Games 31 sẽ kết thúc vào ngày 23.5. Trong khi đó, thị trường chuyển nhượng bóng đá Châu Âu sẽ mở cửa vào đầu tháng 6. Do đó, quãng thời gian dự SEA Games 31 sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của tiền vệ này. 

Nếu Quang Hải xuất ngoại và hướng đến các đội bóng Châu Âu cũng sẽ phải chờ đến thời điểm này để rời Việt Nam. Do đó, việc thi đấu ở SEA Games 31 cũng được xem là giải đấu mà Quang Hải có thể chứng minh giá trị của mình. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/784/3-ly-do-de-thay-park-chon-quang-hai-du-sea-games-31/