vị trí của bạn Home betslot777

Nam Định FC thoát kiếp nhà nghèo

Sáng 12.3, thông tin từ Sở VHTT-DL tỉnh Nam Định cho biết, vào ngày 14.3, Sở VHTT-DL tỉnh Nam Định s

Sáng 12.3, thông tin từ Sở VHTT-DL tỉnh Nam Định cho biết, vào ngày 14.3, Sở VHTT-DL tỉnh Nam Định sẽ tổ chức lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho Nam Định FC.

Nam Định FC thoát kiếp nhà nghèo - ảnh 1

Nam Định FC sẽ có thêm ít nhất 50 tỉ mỗi năm

Minh TÚ

Trước đó, Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Thiện ở tỉnh Ninh Bình đã có văn bản gửi UBND tỉnh Nam Định và sở VHTT-DL tỉnh Nam Định về việc đồng ý tài trợ tối thiểu 200 tỉ đồng trong vòng 4 năm cho Nam Định FC (từ năm 2022 đến năm 2025). Công ty này có thể tăng thêm số tiền tài trợ nếu Nam Định FC có thành tích tốt trong thi đấu.

Có thể nói, đây là một động lực lớn cho Nam Định FC và có thể sẽ góp phần làm thay đổi chất lượng của đội bóng này. Được biết, từ khi trở lại với hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam, Nam Định FC luôn là đội bóng trong nhóm “nhà nghèo”. Từ năm 2019, Nam Định FC được Công ty cổ phần Dược Nam Hà tài trợ khoảng 20 tỉ đồng/mùa.

Với kinh phí không được dư giả, Nam Định luôn gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ cầu thủ chất lượng, đặc biệt là ngoại binh. Nếu may mắn có được ngoại binh tốt hay dàn cầu thủ nội thi đấu nổi bật thì Nam Định FC cũng không đủ lực để giữ chân họ trong mùa giải tiếp theo.

Cũng may cho Nam Định FC là họ có hệ thống đào tạo trẻ tốt, thường xuyên có cầu thủ trẻ được HLV Nguyễn Văn Sỹ đưa lên đội 1. Những nhân tố “tự làm tự ăn” của bóng đá thành Nam vẫn đáp ứng được chất lượng chuyên môn và giúp Nam Định FC trụ lại V-League nhiều mùa bóng.

\n

Đến nay, khi đã có nhà tài trợ khủng, với khoảng 50 tỉ đồng /năm (bằng số tiền mà Hải Phòng FC được UBND TP.Hải Phòng cấp), Nam Định FC có thể thoải mái hơn trong việc xây dựng lực lượng và trở lại nhóm những đội mạnh nhất của bóng đá Việt Nam như thời anh em HLV Nguyễn Văn Sỹ còn thi đấu.

Nam Định FC thoát kiếp nhà nghèo - ảnh 2

HLV Nguyễn Văn Sỹ và cộng sự sẽ thoải mái hơn trong việc chuẩn bị lực lượng

NAM ĐỊnh

Tại V-League 2022 năm nay, Nam Định FC chưa có được niềm vui chiến thắng sau 2 trận đã đấu. Do dịch Covid-19 nên trận đấu giữa Nam Định FC và Hà Nội FC ở vòng 2 V-League 2022 đã bị hoãn.

Theo lịch của BTC, Nam Định FC sẽ nghỉ ở vòng 4. Đến ngày 26.6. Nam Định FC sẽ có trận đá bù với Hà Nội FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/761/nam-dinh-fc-thoat-kiep-nha-ngheo/