vị trí của bạn Home klikbet 777

Thiệt thòi khi vô địch trong đại dịch Covid-19: Đội bóng nữ Úc nhận cúp và huy chương theo cách chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá

Đội bóng nữ Melbourne City phải tự lên lấy huy chương Hôm 21/3, CLB nữ Melbourne City chiếm n

Đội bóng nữ Melbourne City phải tự lên lấy huy chương

Hôm 21/3, CLB nữ Melbourne City chiếm ngôi vương từ Sydney FC sau chiến thắng 1-0 trước chính đối thủ này trong trận chung kết.

Covid-19 khiến danh hiệu vô địch của Melbourne City kém vui hơn rất nhiều. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá, người ta thấy một đội vô địch nhận cúp và huy chương kiểu Melbourne City. Một buổi trao huy chương truyền thống sẽ có vài lễ tân bưng khay huy chương để các quan chức đeo lên cổ cầu thủ. Nhưng đại dịch Covid-19 làm hỏng tất cả. Thay vì được trao huy chương, cầu thủ Melbourne City phải tự đi lấy huy chương đặt sẵn trên bàn.

Thiệt thòi khi vô địch trong đại dịch Covid-19: Đội bóng nữ Úc nhận cúp và huy chương theo cách chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá - Ảnh 2.

Melbourne City đăng quang vô địch Úc.

Cách trao cúp cũng đặc biệt. Không có quan chức hay nhân vật đặc biệt nào trao cúp mà đội trưởng phải tự đi lấy cúp rồi mang ra chung vui với toàn đội. Sở dĩ có những hiện tượng hy hữu này là do tất cả đều phải hạn chế tiếp xúc bàn tay trực tiếp với nhau. Trước khi tất cả giải đấu bị hoãn, cầu thủ khắp nơi đều không bắt tay nhau mà chỉ đi qua nhìn mặt nhau, HLV thì chào nhau bằng cách đá bàn chân, huých khuỷu tay.

Giải Úc nằm trong số giải đấu hiếm hoi vẫn tiếp tục thi đấu. Dĩ nhiên, các trận đấu đều tiến hành trên sân không khán giả.

Rất có khả năng bóng đá châu Âu sắp tới cũng phải trao chức vô địch kiểu này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/721/thiet-thoi-khi-vo-dich-trong-dai-dich-covid-19-doi-bong-nu-uc-nhan-cup-va-huy-chuong-theo-cach-chua-tung-thay-trong-lich-su-bong-da/