vị trí của bạn Home agen bola1388

Đấm và giẫm đạp trọng tài, hai cầu thủ bóng rổ Việt Nam phải nhận án phạt cực nặng

Hình ảnh phản cảm của hai cầu thủ đội Cần ThơSáng nay (18/11), ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởn

Hình ảnh phản cảm của hai cầu thủ đội Cần Thơ

Sáng nay (18/11), ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao – đã công bố án phạt dành cho hành vi đánh trọng tàiLê Hoàng Thông của hai cầu thủLê Phước Thắng và Lê Văn Đầy. Cụ thể, cả hai bị đình chỉ thi đấu,bị trả về địa phương và không còn cơ hội thi đấu ở Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2018 (TDTT).

Trước đó, trong ngày thi đấu thứ hai môn bóng rổ của Đại hội TDTT toàn quốc 2018, khi trận đấu chuẩn bị khép lại thì từ một tình huống mà trọng tài Hoàng Thông thổi phạt Văn Đầy vì lỗi tấn công, cầu thủ này đã có thái độ tức giận, đập mạnh bóng xuống sàn.

Sau đó, trọng tài Hoàng Thông thổi lỗi kỹ thuật với Văn Đầy và ngay lập tức phải lĩnh một cú đấm rất mạnh của cầu thủ đội Cần Thơ này. Ngay sau đó, thêm cả Phước Thắng cũng lao vào tấn công, giẫm đạp vị trọng tài dù đã được các đồng đội khác can ngăn. Ngay sau đó khi sự việc khép lại, cả hai đã bị truất quyền thi đấu.

Nói thêm về án phạt nặng dành cho Văn Đầy và Phước Thắng, ông Bích Thắng cho biết: “Đó là hình phạt ban đầu dành cho Phước Thắng và Văn Đầy. Hai cầu thủ này có thể nhận thêm án kỷ luật nặng từ phía Liên đoàn bóng rổ Cần Thơ. Chúng tôi sẽ phối hợp cùng địa phương nhằm đưa ra án phạt nghiêm khắc và mang tính giáo dục cho các cầu thủ khác”.

Cận cảnh màn hành hung trọng tài của cầu thủ bóng rổ Lê Văn Đầy và Lê Phước Thắng.

Lê Văn Đầy và Lê Phước Thắng là hai cầu thủ từng khoác áo các CLB Cantho Catfish và Danang Dragons tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA. Phước Thắng thậm chí từng có vinh dự khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/627/dam-va-giam-dap-trong-tai-hai-cau-thu-bong-ro-viet-nam-phai-nhan-an-phat-cuc-nang/