vị trí của bạn Home slot asia bet

HLV Park Hang-seo gặp khó vì đối thủ của U23 Việt Nam toàn sinh viên đại học

U23 Việt Nam lần lượt chạm trán U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Myanmar ở Kyrgyzstan. Mục tiêu là vượt

U23 Việt Nam lần lượt chạm trán U23 Đài Bắc Trung Hoa và U23 Myanmar ở Kyrgyzstan. Mục tiêu là vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022.

“Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là vượt qua vòng loại. Sau đó, chúng tôi mới tính tới kế hoạch và mục tiêu tiếp theo”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Ông nói tiếp: “Về hai đối thủ, với U23 Đài Bắc Trung Hoa, chúng tôi đã cố gắng thu thập thông tin về đội bóng này ngay từ khi bắt đầu tập trung nhưng không dễ chút nào. Đội bóng này có vẻ không thi đấu nhiều.

Theo thông tin tôi có được, họ có một số cầu thủ đã tham gia vòng loại World Cup, còn lại là sinh viên các trường đại học. Chúng tôi sẽ cố gắng giành hai chiến thắng ở vòng loại.

Về U23 Myanmar, chúng tôi cũng không dễ có được. Ngày 30/10 tới, U23 Myanmar sẽ thi đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa. Chúng tôi dự kiến sẽ theo dõi trận đấu này và có phương án đối phó. Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn”.

Cũng ở cuộc họp báo trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa, thủ môn Văn Toản phát biểu: “Toàn đội đang tập trung hướng đến trận đấu ngày mai. Chúng tôi cố gắng thực hiện tốt nhất đấu pháp ban huấn luyện đề ra.

Cầu thủ trẻ như tôi được gọi lên đội tuyển là vinh dự, là cơ hội học hỏi các cầu thủ đàn anh để phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Về hàng công U23 Đài Bắc trung Hoa chúng tôi không có thông tin. Toàn đội đang cố gắng chuẩn bị thật tốt cho trận đấu ngày mai”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Bắc Trung Hoa diễn ra lúc 17h00 ngày mai (27/10). Nếu thi đấu đúng thực lực, U23 Việt Nam có thể giành trọn vẹn 3 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/595/hlv-park-hang-seo-gap-kho-vi-doi-thu-cua-u23-viet-nam-toan-sinh-vien-dai-hoc/