vị trí của bạn Home agen bola1388

Netflix tung trailer phim kể về cuộc đời của bạn gái Ronaldo, chứa chi tiết mọi fan phải tò mò

Trailer phim tài liệu “Tôi là Georgina” do Netflix Tây Ban Nha sản xuấtNgày 26/9 vừa qua, Netflix Tâ

Trailer phim tài liệu “Tôi là Georgina” do Netflix Tây Ban Nha sản xuất

Ngày 26/9 vừa qua, Netflix Tây Ban Nha vừa công bố trailer chính thức của “Tôi là Georgina” – phim tài liệu kể về cuộc đời của Georgina – bạn gái của Ronaldo. Trong một cảnh quay Georgina đang ngồi trên máy bay cùng nhóm bạn để tới sân cổ vũ cho CR7 nói riêng và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha nói chung, một người bạn của thúc giục: “Cưới đi, cưới đi!”.

Georgina đáp lại: “Không, điều đó không phụ thuộc vào tớ. Tớ cũng mong chờ lắm chứ”. Đây được coi như động thái gián tiếp đưa ra thông điệp muốn tổ chức đám cưới của Georgina và có lẽ, chỉ cần Ronaldo cầu hôn, cô sẽ đồng ý ngay lập tức.

Siêu sao thuộc biên chế MU có 2 lần xuất hiện trong trailer của “Tôi là Georgina”. Ở phân cảnh thứ nhất, Ronaldo đang cởi trần chơi bóng cùng cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Junior (11 tuổi) và cậu út Mateo Ronaldo (4 tuổi). Ở một phân cảnh khác, cựu sao Juventus đang trao cho người bạn gái của mình một nụ hôn tại bể bơi.

Ngoài ra, trailer của “Tôi là Georgina” còn có nhiều phân cảnh khác như: cảnh Georgina xuất hiện trước đám đông, được vây kín bởi cánh phóng viên, người hâm mộ; cảnh Georgina đang chơi đùa cùng nhóm bạn; cảnh Georgina tổ chức sinh nhật cho Ronaldo Jr.

Chia sẻ về sự xuất hiện của Ronaldo, ông Alvaro Diaz – giám đốc giải trí của Netflix Tây Ban Nha cho hay: “Cristiano có góp mặt trong bộ phim này. Cậu ấy giữ vai trò bổ sung để nói về con người của Georgina. Trọng tâm của bộ phim vẫn là cô ấy và chúng ta sẽ hiểu thêm về Georgina qua điểm nhìn của chính bản thân cô”.

Hiện tại, ngày công chiếu chính thức của “Tôi là Georgina” vẫn chưa được Netflix công bố.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/536/netflix-tung-trailer-phim-ke-ve-cuoc-doi-cua-ban-gai-ronaldo-chua-chi-tiet-moi-fan-phai-to-mo/