vị trí của bạn Home slot asia bet

Chiều “nóc nhà” như Ronaldo: Vừa được Georgina tặng xe sang 10 tỷ, lái ngay đến sân tập MU cho thiên hạ ngắm nhìn

Trưa nay theo giờ Việt Nam, dàn sao MU tới sân tập Carrington để chuẩn bị cho trận đấu giữa tuần gặp

Trưa nay theo giờ Việt Nam, dàn sao MU tới sân tập Carrington để chuẩn bị cho trận đấu giữa tuần gặp Burnley, khuôn khổ vòng 25 Ngoại hạng Anh. Thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong dàn xe sang đến sân là chiếc Cadillac Escalade mới toanh của Ronaldo.

Dù không phải chiếc xe đắt tiền nhất, nó là món quà mà Georgina vừa tặng Ronaldo nhân dịp sinh nhật lần thứ 37. Giá của chiếc Cadillac Escalade tại Anh chỉ khoảng 150 nghìn bảng, thua xa nhiều siêu xe của Ronaldo. Vì vậy, có thể nói, sự lựa chọn này cho thấy Ronaldo cực kỳ cưng chiều và trân trọng những món quà của “nóc nhà”.

Hôm 5/2, Georgina đăng video tặng xe cho Ronaldo. Trong video, CR7 rất vui vẻ khi bước ra sân để nhận quà của bạn gái. Siêu sao 37 tuổi còn ngồi lên lái thử và cho các con nghe thử dàn âm thanh phía sau.

Đính kèm video, Georgina viết những lời nhắn nhủ đầy tình cảm: “Chúc mừng tuổi 37, tình yêu của đời em. Người cha tốt nhất và người bạn đời tốt nhất mà Chúa có thể giao cho em. Anh xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp nhất. Anh là sự hoàn hảo và nguồn cảm hứng”. Đoạn video thu hút hơn 3,7 triệu lượt thả tim và gần 20 nghìn bình luận.

Georgina tặng xe 10 tỷ cho Ronaldo

Cùng ngày, Ronaldo đăng ảnh chụp với Georgina, trước mặt 2 người là chiếc bánh hình số 37. Anh viết: “Cuộc đời như một chuyến tàu lượn siêu tốc. Làm việc chăm chỉ, tốc độ cao, đặt mục tiêu, đòi hỏi, kỳ vọng… Nhưng cuối cùng, tất cả đều nằm ở gia đình, tình yêu, sự trung thực, tình bạn… những giá trị làm nên tất cả. Cảm ơn vì tất cả các tin nhắn chúc mừng của mọi người!”.

Georgina hiện mang song thai, 1 trai 1 gái. Cặp tình nhân đang chăm sóc 4 người con: Cristiano Ronaldo Jr, Alana Martina, Mateo và Eva Maria. Trong đó, Cristiano Jr, Mateo và Eva Maria đều ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ.

https://sport5.vn/chieu-noc-nha-nhu-ronaldo-vua-duoc-georgina-tang-xe-sang-10-ty-lai-ngay-den-san-tap-mu-cho-thien-ha-ngam-nhin-20220207214439119.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/534/chieu-noc-nha-nhu-ronaldo-vua-duoc-georgina-tang-xe-sang-10-ty-lai-ngay-den-san-tap-mu-cho-thien-ha-ngam-nhin/