vị trí của bạn Home klikbet 777

trực tiếp đua xe đạp cúp truyền hình

13 đội đua xe đạp tranh Cp Truyền hnh TP HCM 2017【trực tiếp đua xe đạp cúp truyền hình】:Cuộc đua xe

trực tiếp đua xe đạp cúp truyền hình

13 đội đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM 2017

trực tiếp đua xe đạp cúp truyền hìnhCuộc đua xe đạp Toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TPHCM năm nay gồm 20 chặng với sự tham dự của 13 đội đua mạnh nhất cả nước và tất cả các tuyển thủ quốc gia và tuyển trẻ quốc gia đang chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Kết thúc chặng 8 Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM Khởi tranh giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2016 Đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TP HCM: 77 cua rơ tranh tài chặng 6 tại Huế

Cuộc đua năm nay gồm 20 chặng với tổng lộ trình thi đấu hơn 2.000 km, chinh phục Tây Nguyên và các tỉnh miền trung của đất nước với sự tham dự của 13 đội đua mạnh nhất cả nước và tất cả các tuyển thủ quốc gia và tuyển trẻ quốc gia đang chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND TP HCM trao cờ cho Trưởng ban Tổ chức.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua năm nay lên đến trên 1 tỷ đồng, trong đó tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, đội đoạt Cúp vô địch đồng đội chung cuộc sẽ được thưởng 80 triệu đồng.

Cũng trong ngày khai mạc Cuộc đua xe đạp, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Tổng cục Thể dục thể thao và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức Lễ trao thưởng cho các, VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2016 tại phía Nam do các nhà báo thể thao trên cả nước bầu chọn.

Các VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2016 nhận thưởng.

Để ghi nhận thành tích và những đóng góp to lớn của các huấn luyện viên, vận động viên vì vinh quang của Tổ quốc, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ủy ban Olympic Việt Nam đã tặng Bằng khen, kỷ niệm chương và tiền thưởng cho các VĐV, HLV.

Các vận động viên nhận kỷ niệm chương và tiền thưởng giải cá nhân. Các vận động viên tham gia Cuộc đua xe đạp Toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 29.

Giải đua sẽ được Đài Truyền hình TP HCM truyền hình trực tiếp 10 chặng đua trên kênh HTV9 và HTV thể thao như sau:

1. Vòng đua tính điểm tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) ngày 9-4.

2. Vòng đua quanh TX Gia Nghĩa (Dak Nông) ngày 12-4.

3. Chặng đua từ Buôn Mê Thuột – Pleiku ngày 15-4.

4. Vòng đua quanh quảng trường Đại Đoàn Kết ngày 16-4.

5. Chặng đua quanh TP Quy Nhơn – Bình Định ngày 21-4.

6. Chặng đua từ Quy Nhơn – Tuy Hòa ngày 22-4.

7. Chặng đua từ Tuy Hòa – Nha Trang ngày 23-4.

8. Chặng đua đồng đội tính giờ – trên đại lộ Trần Phú (TP Nha Trang) ngày 24-4.

9. Vòng đua Hồ Xuân Hương (TP Đà Lại) ngày 28-4.

10. Chặng cuối từ Bảo Lộc về TP HCM và lễ trao thưởng tại Công viên Thống Nhất vào ngày 30-4.

13 đội đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/416/truc-tiep-dua-xe-dap-cup-truyen-hinh/