vị trí của bạn Home bet 88

hlv liverpool

(Chuyển nhượng) HLV Jurgen Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool【hlv liverpool】:Kể từ thời điểm

hlv liverpool

(Chuyển nhượng) HLV Jurgen Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool

hlv liverpool

Kể từ thời điểm nhận lời dẫn dắt Liverpool vào năm 2015, HLV Jurgen Klopp đã giúp Liverpool mang về phòng thay đồ một danh hiệu UEFA Champions League, một danh hiệu FIFA Club World Cup và mới đây nhất là chức vô địch Ngoại hạng Anh ở mùa giải năm nay.

Hồi tháng 12/2019, chiến lược gia người Đức đã đồng ý gắn bó với The Reds thêm bốn năm. Sau những thành công vang dội trong thời gian gần đây, ông hiện vẫn muốn cùng đội bóng thành phố cảng chinh phục những vinh quang mới trong những năm tiếp theo.

Jurgen Klopp Tottenham 0-2 Liverpool Champions League Final 2018/2019

Mặc dù vậy, vị chiến lược gia 53 tuổi cũng cho biết ông cũng đang bắt đầu tính đến chuyện ra đi để tiếp tục chặng đường mới trên chặng đường huấn luyện của mình.

“Thêm bốn năm nữa ở Liverpool!” – Klopp trả lời SWR Sport sau khi được hỏi về thời điểm rời nước Anh.

Klopp cho biết mọi chuyện đều có thể xảy ra sau khi ông rời Liverpool, từ việc chuyển sang một CLB khác – nhiều khả năng là Mainz – đến làm việc tại một ĐTQG hay thậm chí dành cả một năm để nghỉ ngơi. 

“Thế giới trong 5 năm tới sẽ rất khác biệt.” – nhà cầm quân người Đức nói thêm.

jurgen-klopp-liverpool(C)Getty/Goal

Vừa qua, Liverpool đã chính thức lên ngôi vô địch Premier League lần đầu tiên sau 30 năm. Mặc dù vậy, kế hoạch diễu hành của Quỷ đỏ vùng Merseyside vẫn chưa được triển khai do những ảnh hưởng xấu bởi đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, HLV Klopp cho biết buổi lễ mừng công sẽ được diễn ra ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt tại nước Anh: “Chúng tôi muốn ăn mừng chức vô địch, dù cho có một chút khác biệt khi phải đợi đến vài tháng sau.

Nhưng Liverpool là đội bóng ngoại lệ và chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều đó. Chúng tôi sẽ ăn mừng theo cách điên rồ nhất. Chúng tôi muốn chung vui cùng NHM. Có thể, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên khoảnh khắc gì đó mà trước giờ chưa từng xảy ra.”

(Chuyển nhượng) HLV Jurgen Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/341/hlv-liverpool/