vị trí của bạn Home bet 88

hala madrid là gì

Ronaldo gửi lời nhắn nhủ cảm động đến người hâm mộ Real ngày chia tay【hala madrid là gì】:Cristiano R

hala madrid là gì

Ronaldo gửi lời nhắn nhủ cảm động đến người hâm mộ Real ngày chia tay

hala madrid là gì

Cristiano Ronaldo đã nhắn gửi những lời đầy cảm xúc đến người hâm mộ Real Madrid trong ngày chính thức nói lời chia tay để gia nhập Juventus.

105 triệu bảng là con số mà đội bóng thành Turin bỏ ra để có được chữ ký của công thần kiêm kỷ lục gia số một của đội bóng hoàng gia.

Gần một thập niên cống hiến, dĩ nhiên tiền đạo người Bồ Đào Nha có rất nhiều điều để chia sẻ với người hâm mộ của đội bóng mà anh đã cùng trải qua bao nhiêu thăng trầm. Xin được phép lược dịch toàn bộ những dòng tâm tình chân thành của Cr7.

FBL-EUR-C1-REAL MADRID

“Khoảng thời gian ở Real Madrid, ở thành phố thủ đô này có lẽ đã là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi.”

“Tôi chẳng có gì khác ngoài lòng biết ơn không thể tả hết dành cho đội bóng, cho người hâm mộ và cho thành phố hoa lệ này. Tôi chỉ có thể cảm ơn vì tất cả tình cảm và sự yêu thương họ đã dành cho tôi.”

Real Madrid Celebrate After Victory In The Champions League Final Against Liverpool

“Nhưng, tôi tin rằng đã đến lúc phải mở ra một chương mới trong đời và đó là lý do tại sao tôi đã xin đội bóng hãy chấp thuận cho việc ra đi. Tôi xin mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ chân thành, hãy hiểu cho tôi.”

“Chín năm thật đẹp đã trôi qua. Đó là chín năm dài mà sẽ chẳng gì so sánh được. Đó là khoảng thời gian thật tuyệt tôi đã trả qua, nhưng cũng có những lúc gian truân vì Real Madrid là đội bóng luôn đòi hỏi rất cao, nhưng tôi biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ quên được vì đã có được một quãng thời gian chơi bóng độc nhất vô nhị.”

“Tôi có những người đồng đội xuất chúng trên sân và trong phòng thay đồ, tôi có được sự ấm áp từ những đám đông cổ động viên tuyệt vời và cùng nhau, chúng tôi đã vô địch ba Champions League liên tiếp và sở hữu bốn chiếc cup trong vòng năm năm. Cùng với họ, ở khía cạnh cá nhân, tôi thỏa mãn với bốn quả bóng vàng và ba chiếc giày vàng. Những gì tôi trải qua đều là cùng với đội bóng xuất chúng này.”

UEFA Champions League'Real Madrid v Liverpool FC'

“Real Madrid đã chinh phục trái tim tôi và cả có được sự yêu mến của cả gia đình tôi, hơn lúc nào hết, tôi muốn nói cám ơn đến đội bóng, chủ tịch, ban giám đốc, những người đồng nghiệp, ban kỹ thuật, các bác sĩ, chuyên gia thể lực và những người công nhân đa làm mọi việc và chăm chút cho mọi thứ một cách hoàn hảo mà không biết mệt mỏi.”

Real Madrid Celebrate After Victory In The Champions League Final

“Xin cảm ơn bóng đá Tây Ban Nha. Chín năm qua tôi đã đối đầu với những cái tên giỏi nhất. Xin gửi đến họ sự tôn trọng và nể phục.”

“Đến lúc tôi phải bước vào một chu kỳ mới. Tôi nói lời chia tay nhưngchiếc áo, chiếc huy hiệu và cả Santiago Bernabeu sẽ vẫn tiếp tục là một phần trong tôi dù tôi đang ở nơi đâu.”

“Cảm ơn đến tất cả, và dĩ nhiên, như cách mà tôi đã nói chín năm trước cũng tại sân vận động này: Hala Madrid!.”

Ronaldo gửi lời nhắn nhủ cảm động đến người hâm mộ Real ngày chia tay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/306/hala-madrid-la-gi/