vị trí của bạn Home klikbet 777

rip113

Liệu Ripp113 bắn giải có được như trên stream hay không?【rip113】:​RIP113 cũng mới bước vào nghề stre

rip113

Liệu Ripp113 bắn giải có được như trên stream hay không?

rip113

​RIP113 cũng mới bước vào nghề stream nhờ các anh streamer đi đầu (Pewpew, Viruss, Xemesis,…) và các anh em trong clan nên mới có được ngày hôm nay. Nổi tiếng với kĩ năng chơi PUBG, được so sánh hay thậm chí được tôn làm cao thủ số 1 Việt Nam. Là người sở hữu kỉ lục thế giới solo squad 43kill. Và tất nhiên song hành với sự nổi tiếng là những tin đồn và sự nghi ngờ anh chàng này sử dụng tool hack, macro. Phía Rip luôn phủ nhận, nhưng người hâm mộ PUBG Việt Nam vẫn chưa bao giờ hết nghi ngờ. Vậy liệu Rip113 đi bắn giải, chắc chắc không thể sử dụng tool hack thì Rip113 sẽ thể hiện như thế nào, hãy cùng xem video dưới đây để biết được câu trả lời:

Tất nhiêt tất cả chỉ để tham khảo, vì Rip vẫn chưa thể hiện được quá nhiều nhưng chứng minh được mình cũng không phải dạng gà mờ. Người ủng hộ thì vẫn ủng hộ, anti thì vẫn không ngừng công kích. Nhưng không thể phủ nhận rằng rất nhiều streamer nổi tiếng và giới chuyên môn luôn đề cao và lượng fan đông đảo luôn sẵn sàng ủng hộ anh chàng này.

Liệu Ripp113 bắn giải có được như trên stream hay không?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/289/rip113/