vị trí của bạn Home agen bola1388

steven gerrard

NÓNG: Steven Gerrard chính thức từ giã sân cỏ【steven gerrard】:​Cựu tiền vệ Liverpool và đội tuyển An

steven gerrard

NÓNG: Steven Gerrard chính thức từ giã sân cỏ

steven gerrard

​Cựu tiền vệ Liverpool và đội tuyển Anh Steven Gerrard đã chính thức thông báo quyết định giải nghệ vào ngày thứ Năm 24/11. Anh viết:

"Sau những lời đồn đại gần đây về tương lai của tôi, tôi có thể xác nhận rằng mình đã từ giã sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp. Tôi đã có một sự nghiệp thật tuyệt vời và biết vì từng khoảnh khắc ở Liverpool, đội tuyển Anh và LA Galaxy".

"Khi còn là một cậu bé tôi đã hiện thực giấc mơ của mình bằng việc khoác lên người chiếc áo đỏ của Liverpool, và khi tôi ra mắt trong trận gặp Blackburn tháng 11/1981 tôi không thể tưởng tượng những gì diễn ra 18 năm sau đó. Tôi cảm thấy may mắn vì đã trải qua quá nhiều thời khắc ấn tượng trong suốt sự nghiệp của mình".

"Tôi tự hào đã chơi hơn 700 trận cho Liverpool, nhiều trong số đó với tư cách đội trưởng, và góp phần giúp đội bóng mang vinh quang về với sân Anfield, mà đỉnh cao trong số đó là đêm kì diệu ở Istanbul".

England Training Session and Press Conference

"Ở cấp độ đội tuyển, tôi tự hào vì đã có 114 lần khoác áo tuyển Anh và từng được mang băng đội trưởng. Tôi sẽ luôn tự hào nhìn lại những lần khoác áo tuyển Anh. Tôi cảm thấy rất may mắn có sự nghiệp như vậy nhưng nó sẽ không bao giờ thành hiện thực nếu thiếu sự hỗ trợ của mọi người".

Seattle Sounders v Los Angeles Galaxy

Gerrard sinh năm 1980 và bắt đầu chơi bóng cho Liverpool từ năm 7 tuổi, gắn bó với The Kop cho đến tận năm 2015. Anh đã cùng đội bóng thành phố Cảng giành rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ, mà nổi bật trong số đó là chức vô địch Champions League năm 2005 tại Istanbul.

NÓNG: Steven Gerrard chính thức từ giã sân cỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh bxh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ingersolldisneywatches.com/281/steven-gerrard/